Monday, 23/05/2022 - 05:18|

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 31/12/2021, tại Hội trường Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Tổng kết Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi” cấp huyện - năm học 2021 – 2022.

Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện, năm học 2021 - 2022 diễn ra từ ngày 16/12/2021 đến ngày 31/12/2021, có 21 giáo viên đăng ký dự. Các thí sinh trải qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là làm Sáng kiến hoặc báo cáo nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng cùng với bài thi kiến thức và kỹ năng với hình thức trắc nghiệm và tự luận trong vòng 90 phút. Giai đoạn 2 là phần thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và thi năng khiếu.

Thầy Lê Tồn Vương- Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường TH số 2 Phước Thắng cũng tích cực đăng ký tham gia Hội thi và đạt được giải Ba dành cho các thí sinh xuất sắc nhất. Đây là một kết quả đầy phấn khởi và đáng tự hào, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và phấn đấu của thầy Vương trong Hội thi.

Tham gia Hội thi cũng là dịp để thầy Vương giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá năng lực giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó nhà trường xây dựng kế hoạch, tạo điều kiện thuận lợi cho thầy Vương tham gia bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học.

* Một số hình ảnh trong hội thi GV làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2021-2022

Năm 2022 : 7.562