Sunday, 23/01/2022 - 15:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thắng

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người”, nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người. Vì thế mỗi chúng ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể.

Nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã được tập thể viên chức, người lao động Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng hưởng ứng và tham gia tích cực. Đó là một việc làm cao quý, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương và cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Thầy Lê Tồn Hoàng Bảo tham gia hiến máu đợt 5/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước, sáng ngày 07/11/2021, đại diện cho 25 viên chức, người lao động Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng, thầy Lê Tồn Hoàng Bảo đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt 5 năm 2021. Đó là việc làm có nhiều ý nghĩa và cao đẹp, thể hiện tính thiện nguyện và truyền thống thương người. Giúp cho những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Với việc làm có ý nghĩa và cao đẹp đó, CĐCS phối hợp với Nhà trường kịp thời biểu dương và khen ngợi thầy Lê Tồn Hoàng Bảo sau đợt hiến máu ngày 07/11/2021 vừa qua.

                                                                                                   Nguyễn Văn Cảnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 25
Tháng 01 : 972
Năm 2022 : 972