Sunday, 28/11/2021 - 07:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thắng

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong không khí tưng bừng của nhân dân cả nước lập thành tích chào mừng 75 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh ngày 2/9; trong không khí rộn ràng của học sinh cả nước đang nô nức bước vào năm học mới.

Sáng ngày 05/9/2020, trườngTH số 2 Phước Thắng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón chào HS vào lớp Một. Trong niền vui hân hoan của ngày khai giảng, cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gừi lời tới các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc cha mẹ HS, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ công chức viên chức và các em HS những lời chào mừng và nồng nhiệt.

Năm học 2019 -2020 đi qua, thầy và trò trường TH số 2 Phước Thắng đã gặp không ít khó khăn: điều kiện thời tiết không được thuận lợi, cơ sở vật chất chưa đáp ứng tốt điều kiện dạy và học, công tác dạy và học của nhà trường bị gián đoạn do học sinh phải nghỉ học dài ngày để phòng chống dịch bệnh Covid-19, ... Tuy nhiên, vượt lên trên mọi khó khăn, nhà trường đã tập trung mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ. Tinh thần, thái độ làm việc của giáo viên từng bước được cải thiện. Kết thúc năm học với nhiều kết quả cao, trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, được UBND huyện tặng Giấy khen.

Với những thành tích đạt được của năm học vừa qua là nhờ sự chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT Tuy Phước, sự quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Phước Thắng, sự đồng thuận của nhân dân địa phương, đặc biệt là sự quan tâm của các bậc làm cha làm mẹ, sự cố găng vươn lên của thầy trò trong nhà trường đã vượt khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cũng trong buổi lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm vô cùng quý báu đó của phòng GD&ĐT, của các cấp, các ngành địa phương, và sự quan tâm của các bậc cha mẹ HS, đồng thời khen ngợi, biểu dương các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và học tập trong năm học vừa qua. Với những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là cơ sở vững chắc để thầy và trò trường tiểu học số 2 Phước Thắng vững vàng, tự tin bước vào năm học mới, năm học 2020 - 2021.

* Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết

Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ tuyên bố và đánh trống khai giảng năm học mới

Ông Huỳnh Thế Minh - Bí thư đảng ủy xã Phước Tháng Đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

Ông Man Thành Tuyên - chuyên viên phòng GD&ĐT Tuy Phước Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Học sinh trường TH số 2 Phước Thắng tham gia lễ khai giảng

                                                                                                    Nguyễn Văn Cảnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 47
Tháng 11 : 556
Năm 2021 : 7.647