Sunday, 16/05/2021 - 16:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thắng

Khám sức khỏe định kì cho học sinh

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 và kế hoạch khám sức khỏe cho học sinh, sáng ngày 14 tháng 3 năm 2019, Trường tiểu học số 2 Phước Thắng đã phối hợp với TTYT huyện Tuy Phước tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.

  1. Được sự cộng tác, giúp đỡ của huyện Tuy Phước, trường Tiểu học số 2 Phước Thắng đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể học sinh trong ngày 14 tháng 3 năm 2019. Các nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của học sinh được các y, bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng GVCN lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe và thông báo kịp thời cho phụ huynh để có cách phối hợp điều trị tích cực, hợp lý, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các con có điều kiện học tập tốt nhất.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Trong các hoạt động của trường Tiểu học số 2 Phước Tháng, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.

  *  Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe:

Việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời cũng đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Đặng Màu

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 26
Tháng 05 : 723
Năm 2021 : 3.250