Sunday, 28/11/2021 - 06:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thắng

Hiến máu tình nguyện 2021

“Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ở ngay trong trái tim mỗi chúng ta thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hiến máu tình nguyện vì sức khỏe của mọi người và sức khỏe của chính mình. Mỗi cá nhân, tập thể hãy hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại.

Nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã được tập thể Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng hưởng ứng và tham gia tích cực. Vì đó là một việc làm cao quý, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương và cũng là thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Cô Nguyễn Thị Thu Thịnh

Thầy Lê Tồn Hoàng Bảo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước. Sáng ngày 28/3/2021, đại diện cho 26 CBGVNV Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng. Cô Nguyễn Thị Thu Thịnh và thầy Lê Tồn Hoàng Bảo đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021. Đó là việc làm có nhiều ý nghĩa và cao đẹp, thể hiện tính thiện nguyện và truyền thống thương người. Giúp cho những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 47
Tháng 11 : 554
Năm 2021 : 7.645