Friday, 22/10/2021 - 07:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thắng

CUỘC THI VẼ TRANH “Em vẽ trường học hạnh phúc”

 

Thực hiện Công văn số 218/PGDĐT-TH ngày 12 tháng 5 năm 2021 của Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước V/v tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc”.

Sáng 28 tháng 5 năm 2021 nhà trường đã phối hợp với giáo viên giảng dạy môn Mĩ thuật tổ chức cho học sinh trong nhà trường tham gia cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc”.

Đây là cuộc thi có ý nghĩa tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh; Học sinh được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình; Truyền cảm hứng để học sinh nói lên suy nghỉ, ý tưởng, ước mơ của mình về một môi trường học tập an toàn, thân thiện và sáng tạo.

Cuộc thi đã thu hút nhiều học sinh tham gia. Qua cuộc thi, giúp các em phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu mĩ thuật và khả năng sáng tạo của bản thân, đồng thời có cơ hội để nói lên những ước mơ, suy nghĩ của mình về "Trường học hạnh phúc".

Sau thời gian 180 phút các em đã hoàn thành tốt ý tưởng tượng của mình qua các bài vẽ.

Nhà trường đã tập hợp những bức tranh có chất lượng và gửi về Ban tổ chức Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc”. Số 43 phố Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Định, Thành phố Hà Nội.

                                                                                      Nguyễn Văn Cảnh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 20
Tháng 10 : 659
Năm 2021 : 6.724