Tuesday, 20/08/2019 - 17:07|

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu nội dung bài học

Nhằm tạo cơ hội cho tất cả GV trong tổ nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, đổi mới PP dạy học và khả năng sáng tạo trong dạy học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia vào quá trình học tập, GV quan tâm đến khả năng học tập của học sinh đặc biệt là học sinh có khó khăn về việc học. HS tự tin hơn, tham gia tích cực vào các hoạt động học, không có học sinh nào bị “bỏ quên”. Góp phần làm thay đổi văn hóa ứng xử trong nhà trường,  tạo môi trường dạy học dân chủ, thân thiện cho cán bộ, GV và học sinh. Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu nội dung bài học.

Tiết tập: Quy trình dạy tập đọc lớp 1 theo phương pháp dạy học nhóm.

Cô Nguyễn Thị Ánh Tiết thực hiện tiết dạy  minh họa.

Tin: Lợi Nguyễn

Ảnh: Đặng Màu