Saturday, 05/12/2020 - 04:12|

TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1

Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Tuy Phước, trong 03 ngày, từ ngày 03/3/2020 đến ngày 05/3/2020, trường TH số 2 Phước Thắng đã tổ chức lấy ý kiến lựa chọn bộ Sách giáo khoa lớp 1 của các nhà xuất bản do Bộ GD&ĐT thẩm định. Có 05 bộ sách lớp 1 được giáo viên tìm hiểu, nghiên cứu, đó là: Cùng học để phát triển năng lực, Chân trời sáng tạo, Kết nối tri thức với cuộc sống, Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục, Cánh Diều. Sau khi nghiên cứu kỹ và lấy ý kiến, tập thể CBGV nhà trường đã thống nhất chọn bộ Sách giáo khoa lớp 1 Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Thầy cô các tổ thảo luận để chọn bộ sách Giáo khoa lớp 1 theo chương trinh mới

Bộ sách Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục của nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được nhà trường chọn

Năm 2020 : 8.897