Monday, 28/09/2020 - 09:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thắng

Lễ khai giảng năm học mới và trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019- 2020

Thực hiên theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Tuy Phước về việc tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

       Sáng ngày 5/9/2019 vừa qua, trường TH số 2 Phước Thắng đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 với sự tham dự của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Tuy Phước, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Phước Thắng. Nhân dịp này, đài truyền thanh xã cũng về đưa tin.

Qua buổi lễ, nhà trường đã tiến hành đón 65 em học sinh lớp 1 mới vào trường và sau khi ổn định tổ chức, các em được nghe lãnh đạo Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường.

Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường bắt đầu cho một năm học mới.

 

Cũng trong buổi lễ này các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận các suất quà từ các tổ chức đoàn thể trao tặng.

Đại biểu trao tặng các suất quà cho học sinh

 

Sau khi phần lễ kết thúc các em được hòa mình vào phần hội với nhiều nội dung phong phú như tham gia chơi các trò chơi dân gian: Kéo co, chuyền bóng….qua đó tạo không khí phấn khởi cho các em bước vào năm học mới.

 

Sau khi phần lễ và hội kết thúc, Liên đội đã phối hợp với nhà trường tiến hành trao tặng mũ bảo hiểm cho tất cả các em học sinh lớp 1 do công ty Honda Nhật Bản trao tặng. Kết quả 100% các em học sinh lớp 1 được đội mũ bảo hiểm. 100 % cha mẹ học sinh lớp 1 ký cam kết đội mũ cho con khi chở con tham gia giao thông ngồi trên mô tô, xe đạp điện,… Qua đó đã giáo dục cho các em có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông ngồi trên mô tô, xe đạp điện…..Nhằm giảm thiểu những rủi ro về thương tích khi xảy ra tai nạn giao thông.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 536
Năm 2020 : 8.274