Thứ hai, 12/04/2021 - 00:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thắng

HỌC SINH TRƯỜNG TH SỐ 2 PHƯỚC THẮNG THAM GIA CUỘC THI “BÁC HỒ VỚI THIẾU NHI- THIẾU NHI VỚI BÁC HỒ”

       Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2020), trường Tiểu học số 2 Phước Thắng đã tổ chức tuyên truyền, vận động học sinh hưởng ứng, tham gia cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi-Thiếu nhi với Bác Hồ” do Ban Bí thư Trung ương Đoàn phát động. Mục đích cuộc thi nhằm giáo dục thiếu nhi Việt Nam niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, thi đua học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy thiều niên và nhi đồng. Từ đó, các em phấn đấu rèn luyện, học tập mai sau trở thành những chủ nhân có đức, có tài, góp sức xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.

       Sau khi phát động, nhiều học sinh nhà trường đã tích cực hưởng ứng. Các em đã tham gia thi vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi-Thiếu nhi với Bác Hồ”, thi viết sáng tác bài văn, bài thơ với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” và thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các em học sinh lớp 4-5 tham gia thi vẽ tranh với chủ đề “Bác Hồ với thiếu nhi-Thiếu nhi với Bác Hồ”

Hai em học sinh lớp 5 đang thực hiện tranh vẽ của mình

Tranh vẽ của em Đặng Thành Nam- học sinh lớp 5B

Em Nguyễn Minh Kiều –học sinh lớp 5A tham gia thi trực tuyến

Em Võ Thùy Linh –học sinh lớp 4A cùng các bạn tham gia thi trực tuyến tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

        Đến ngày 10 tháng 6 năm 2020, toàn trường đã có 6 bức tranh, 4 bài văn được chọn để gửi tham gia cuộc thi và có 63 em tham gia thi trực tuyến. Kết quả đó cho thấy sự nhiệt tình vận động, hướng dẫn của giáo viên và sự cố gắng, tích cực tham gia của học sinh.

Nguyễn Văn Cảnh - Võ Hoàng Thứ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 22
Tháng 04 : 379
Năm 2021 : 2.125