Thứ ba, 19/11/2019 - 09:52|

Trường TH số 2 Phước Thắng tổ chức trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Hưởng ứng chương trình phát động tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2018-2019 của công ty HONDA tài trợ.  Sáng nay 8/10/2018 cô Nguyễn Thị Thanh Huệ  Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy cô giáo là GVCN  lớp 1 đã  tiến hành trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Chương trình do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức.

Sự kiện là hoạt động trọng tâm thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBATGTQG ngày 04/5/2018 của Ủy ban ATGT QG về Chương trình trao tặng Mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.Chương trình có giá trị nhân văn sâu sắc, với quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn nhằm hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, đồng thời thực hiện cam kết của Công ty Honđa đối với Ủy ban ATGT QG trong việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 04/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện, chương trình cũng được thực hiện với mục tiêu sẽ nâng cao nhận thức phụ huynh học sinh và cộng đồng nói chung về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông.

Tin và ảnh: Đặng Màu

Năm 2019 : 2.074