Thứ ba, 19/11/2019 - 09:56|

Liên đội Trường TH số 2 Phước Thắng tham dự Đại Hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 6

Sáng 28.04.2018, Tại Hội trường UBND xã Phươc Thắng, Hội đồng đội xã Phước Thắng tổ chức Đại Hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Phước Thắng lần thứ VI. Đến dự Đại Hội có chú Phạm Văn Vinh - Phó bí thư đảng ủy, chú Nguyễn Văn Hùng - phó chủ tịch UBND xã, chú Nguyễn Văn Hiếu - Phó chủ tịch HĐND xã, các cô chú trưởng phó phòng ban UBND xã, Quý thầy cô giáo là Hiệu trưởng, P. Hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã và 60 đội viên tiêu biểu đại diện hơn 800 đội viên và sao nhi đồng trong xã về dự Đại hội.

Tác giả: Ngọc Lợi
Năm 2019 : 2.074