Saturday, 05/12/2020 - 03:29|

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể.

Thực hiện Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện - 07/04/2020” theo Công văn số 152/PGDĐT của Phòng GD-ĐT huyện Tuy Phước. Nhà trường phối hợp với CĐCS tổ chức Truyền thông, phổ biến kịp thời ý nghĩa Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện - 07/04/2020” đến tất cả CBCCVC - NLĐ trong nhà trường và vận động 2 ĐVCĐ tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 theo kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phước.

Sáng ngày 14/5/2020, với sự tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2/2020 của thầy Nguyễn Ngọc Lợi (phó hiệu trưởng nhà trường) và cô Võ Thị Thanh Thúy (UV BCH CĐCS).

Với việc làm có ý nghĩa và cao đẹp đó. Nhà trường phối hợp với CĐCS kịp thời biểu dương và khen ngợi thầy Nguyễn Ngọc Lợi và cô Võ Thị Thanh Thúy sau đợt hiến máu ngày 14/5/2020 vừa qua.

Năm 2020 : 8.897