Thứ hai, 10/08/2020 - 14:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Thắng

Em Nguyễn Thị Thu Hương học sinh lớp 5A đạt giải nhì môn bật xa cấp huyện

Giải điền kinh học sinh Năm học 2018-2019

Ngày đăng: 14/01/2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Giải Điền kinh học sinh cấp Tỉnh năm học 2018–2019.Vừa qua, Phòng GD-ĐT huyện Tuy Phước đã tổ chức Giải Điền kinh học sinh vào ngày 12/01 đến ngày 13/01/2019 tại sân vận động xã Phước Lộc.

Tham gia giải điền kinh học sinh năm nay, trường tiểu học số 2 Phước Thắng đã tuyển chọn 6 học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng và dự thi. Học sinh được tham gia thi đấu ở môn Điền kinh với các nội dung như: bậc xa nam- nữ, chạy 60m nam- nữ.

 

Sau thời gian thi đấu quyết tâm, sôi nổi. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia giải năm nay đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng cũng như chất lượng chuyên môn. Các vận động viên được đầu tư, luyện tập có bài bản, thi đấu hết mình và thành tích chung của giải đấu được nâng cao rõ rệt. Ban tổ chức giải đã tổng kết, đánh giá kết quả và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung thi đấu.

      Mặc dù, Trường tiểu học số 2 Phước Thắng nằm ở địa phương thuộc xã khó khăn  của huyện, nhưng với sự chịu khó, lòng quyết tâm, em Nguyễn Thị Thu Hương  lớp 5A đã xuất sắc đạt giải Nhì- Nội dung bật xa tại chỗ.

      Sáng nay, vào lúc 7 giờ 20 phút  trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, cô Nguyễn Thị Thanh Huệ (hiệu trưởng nhà trường) cùng với cô Nguyễn Thị Thanh Thảo (GV thể dục kiêm huấn luyện viên) đã biểu dương và trao tặng cho em giấy khen và tiền thưởng của phòng GD-ĐT huyện Tuy Phước.

 

Tham gia thi đấu giải Điền kinh học sinh là dịp để cho các em gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và đua tài với nhau, từ đó giúp phát hiện những tài năng thể thao để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng thi đấu tại các giải cao hơn trong thời gian tới. Được biết em Nguyễn Thị Thu Hương được phòng GD&ĐT Tuy Phước chọn bồi dưỡng tham gia cấp tỉnh.

Tin và ảnh: Đặng Màu

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 129
Năm 2020 : 7.517