Monday, 30/03/2020 - 04:32|

Chương trình giao lưu văn nghệ "Thắp sáng ước mơ" tại Trường TH số 2 Phước Thắng

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sáng ngày 26/04/2018 tại Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng. Trung tâm Dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam phối hợp với Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ " Thắp sáng ước mơ". Có gần 241 học sinh và 23 thầy cô giáo là CBGV-CNV nhà trường tham gia hoạt động này. Tại buổi giao lưu văn nghệ thầy và trò nhà trường được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nhạc cụ truyền thống dân tộc và các trò ảo thuật do chính các em tàn tật của trung tâm thực hiện. Kết thúc buổi giao lưu, Thầy và trò nhà trường đã quyên góp được số tiền 3 triệu đồng tặng chương trình. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm giáo dục tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống của nhà trường.

Tin và ảnh: Trường Tiểu học số 2 Phước Thắng

Năm 2020 : 1.867